Nhựa in 3D Resin UV Anycubic (1L)

Nhựa ANYCUBIC phù hợp nhất cho máy in 3D Photon / Photon S. Màu sắc: Clear, Skin, Grey, White, Black, Green

- Nhựa đúc LCD chuyên nghiệp. Tối ưu hóa việc tạo sản phẩm với nguồn sáng LCD thấp và cho hiệu quả in cao hơn nhựa DLP/LCD/SLA hiện có trên thị trường. Nhựa chỉ được thiết kế cho máy in LCD, không dùng cho máy DLP hoặc SLA.
- Tốc độ hóa rắn, đông đặc cao. Loại nhựa này đảm bảo độ bền của các bộ in và không bị co rút quá mức, nhưng vẫn cải thiện tốc độ in, rút ​​ngắn thời gian lưu hóa và nâng cao hiệu quả in của máy LCD một cách tốt nhất.
- Độ bám dính mạnh của vật và dễ dàng tách ra sau khi in xong. Không chỉ cho tỷ lệ in ấn và độ chính xác cao, mà còn giảm thiểu lực nhả nhựa và độ bám dính, do đó mô hình được gắn vào đế tạo hình có thể dễ dàng xúc và độ nhớt thấp giúp dễ dàng vệ sinh máy và mô hình.
- Vật liệu bám quá chặt và cứng có thể dẫn tới việc khi gỡ sản phẩm bằng xẻng sản phẩm sẽ bị gẫy vỡ, nhưng vật liệu bám quá lỏng sẽ dễ bị kéo đứt hoặc gãy trong quá trình in, ảnh hưởng đến độ chính xác và thẩm mỹ của sản phẩm.
- Hiệu suất của mô hình là ổn định. Nhựa ổn định trong các điều kiện khí hậu khác nhau và cũng dễ dàng bảo quản, khắc phục các thiếu sót của các loại nhựa khác dễ dàng bị ẩm làm mềm và bị ăn mòn bởi môi trường. 

Mô tả Sản phẩm.

Thông tin số liệu:
- Vật liệu chính: Resin monome & photo initiator
- Thông số phơi sáng: Thời gian phơi sáng từ 20-60 giây, thời gian phơi sáng bình thường 5-15 giây.

Một số lưu ý:
- Lưu trữ:
Tránh xa các nguồn ánh sáng mạnh ở nhiệt độ phòng. (Ánh nắng mặt trời chứa nhiều tia cực tím, sẽ hóa rắn nhựa Resin. Sau nhiều thử nghiệm, ánh sáng thông thường sẽ không ảnh hưởng tới nhựa miễn là nó không có chứa các tia UV).
Nên lưu trữ và bảo quả nhựa ở nhiệt độ từ 15 -35 độ C, nhiệt độ càng thấp thì độ nhớt của nhựa càng cao. Lưu trữ ở nơi quá kín, quá bụi hoặc độ ẩm quá cao có thể ảnh hưởng đến chất lượng in. Ánh nắng mặt trời chứa rất nhiều tia UV, sẽ làm cứng nhựa Resin.
- Sử dụng:.
Lắc đều trước khi sử dụng, không được sử dụng nhựa ở những nơi có nhiều ánh sáng mặt trời.
Đeo găng tay trước khi sử dụng để tránh tiếp xúc trực tiếp với da và giữ cho phòng thông thoáng.
Nếu vô tình tiếp xúc, cần rửa ngay với nước càng sớm càng tốt. Nếu bạn cảm thấy có vấn đề về sức khỏe, hãy nhanh chóng tới bác sĩ.
Các mô hình in cần sử dụng cồn nồng độ cao để làm sạch khoảng 30S (nồng độ khuyến nghị từ 95% trở lên, càng cao càng tốt).
Không đổ nhựa còn thừa trong khay in vào trong hộp đựng nhựa chưa sử dụng, không để nhựa trong khay in một thời gian dài mà không sử dụng để tránh nhựa bị dính bụi bẩn tạp chất ảnh hưởng đến hiệu quả in (Nếu bạn còn thừa nhiều nhựa trong khay in chưa in tới, hãy kiếm một hộp (Trai) Tối màu và lưu trữ riêng vào đó)..
 
Nhựa ANYCUBIC phù hợp nhất cho máy in 3D Photon / Photon S.
Thiết kế nguồn sáng, thời gian phơi sáng và các thông số in khác của các nhãn hiệu máy in LCD 3D khác nhau là khác nhau. Tỷ lệ thành phần nhựa của ANYCUBIC được thiết kế cho photon là đặc biệt, nó phù hợp nhất với thông số in photon Resin.

 

 

 

0896.969.886
Menu