ROYTECH hiện có xưởng in với hơn 100 máy in 3D của 2 công nghệ in chính là in FDM (in sợi nhựa) và in SLA (in resin; in chất lỏng). Chúng tôi tự hào là đơn vị in 3D chuyên nghiệp đầu tiên và lớn nhất tại Hải Phòng tính đến thời điểm này. 

Với lợi thế của một đơn vị dẫn đầu; có nhiều máy in 3D và có hệ thống vận hành bài bản, chuyên nghiệp - chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ in 3D tốt nhất, với 3 cam kết sau đây:

  • Giá rẻ nhất: ở cùng một chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết đề xuất mức giá thấp nhất cho KH của mình.
  • Thời gian nhanh nhất: với hơn 100 máy in hoạt động cùng lúc, bạn chốt đơn là chúng tôi chuyển in ngay, không có thời gian chờ.
  • Đảm bảo hài lòng 100%: nếu có bất kỳ lỗi hoặc vấn đề gì phát sinh trong quá trình in khiến bạn không hài lòng, thì việc in lại là miễn phí.

* QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ IN 3D TẠI ROYTECH:

  • Để thuận tiện nhất, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn qua email: 3droytech@roytech.vn, chuyên viên tư vấn sẽ gửi bạn báo giá và tiến độ trong vòng 2h-3h làm việc.
  • Bạn cũng có thể gọi ngay: 0901 629 686 hoặc 0896 969 886 để được hỗ trợ trực tiếp.

* CÁCH TÍNH GIÁ DỊCH VỤ IN 3D:

Hiện nay chúng tôi tính giá dịch vụ in 3D theo khối lượng vật liệu tiêu hao và loại công nghệ in. Chúng tôi xây dựng một bảng giá cơ sở, sau đó khi bạn gửi mẫu tới, chuyên viên của chúng tôi sẽ phân tích file 3D và yêu cầu về mẫu in 3D của bạn để lựa chọn công nghệ in rồi cài đặt chế độ in giả định trên phần mềm để ước tính vật liệu tiêu hao. Giá in cuối cùng và thời gian in dự kiến sẽ được thông báo chi tiết tới bạn qua email hoặc điện thoại trước khi chốt đơn in.

0896.969.886
Menu